Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Bang bao cap

Băng báo cáp điện 24k V rất bền với nước, khó bị phân hủy khi được chôn ngầm dưới đất.

Lưu ý: tránh để băng báo cáp ở môi trường có nhiệt độ trên 50 độ C.  

Trong những năm trở lại đây, ngành xây dựng của Việt Nam đang trong thời kì phát triển hưng thịnh. Đi cùng với xây dựng, điện lực cũng là một chính sách chiến lược, là nguồn năng lượng chính cho nền kinh tế nước ta. Các công trình xây dựng điện lực đã ngày càng được tối ưu hóa. Không còn là những trạm điện, cột điện cao thế hay hạ thê với các đường dây dẫn dài cồng kềnh trên cao. Thay vào đó là các đường ống cáp chôn ngầm điện lực. Để đảm bảo cho các hệ thống cáp chôn ngầm đó hoạt động được ổn định và an toàn, các nhà thầu thi công công trình đó phải có những biện pháp tích cực.

Băng báo ra đời và ngày càng khẳng định được vai trò to lớn đó. Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xây dựng điện lực, công ty bảo hộ lao động tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại băng báo cáp chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Thiên Bằng luôn mang tới khách hàng những giá trị đích thực nhất. Thông tin một số sản phẩm tiêu biểu của công ty như sau:

Cáp tín hiệu báo cháy

    Băng báo hiệu cáp điện lực Hà Nội. Toàn bộ hệ thống cáp điện thủ đô tin dùng.
    
Băng cảnh báo bên dưới có đường ống nước màu vàng chanh:

Nhà sản xuất: Việt Nam

Nước sản xuất: Việt Nam

Tiêu chuẩn: TCVNKích thước: Theo yêu cầuCông dụng:

Băng báo hiệu bên dưới có đường ống nướcKiểu dáng: Làm theo mẫuQuy cách: 1 cuộn 500m

Băng cảnh báo cáp ngầm được sản suất trên dây truyền  hiện đại  màu sắc vàng chanh đẹp bắt mắt , chất liệu ni long dày không bị phân hủy trong đăt  độ bền cao , Công Ty Hưng Phát chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi công trình lớn

Dùng để chôn dưới lòng đất báo hiệu khu vực bên dưới có đường ống nước ,loại cảnh báo có đường ống nước ngầm bên trong  hoặc cảnh báo ở dưới nguy hiểm …

– Độ dài 500m/ cuộn

– Khổ 12, 15, 30

Hiện nay, ngành điện lực và xây dựng là hai ngành công nghiệp chủ chốt ở nước ta, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Chính vì thế mà sự an luôn được đặt lên hàng đầu, tai nạn sẽ ập đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta bất cẩn hoặc chủ quan, chỉ cần trong một khâu kiểm tra hay một sự va chạm nhẹ cũng sẽ có thể ảnh hưởng đến cả một hệ thống cáp điện, nước ngầm phía trước, đó là vấn đề cực kỳ nguy hiểm. Thế nhưng, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được rõ tầm quan trọng thực sự của vấn đề này, họ vẫn chưa biết cách sử dụng băng báo hiệu cáp trong việc xây dựng công trình. Vậy tại sao chúng ta cần dùng đến băng báo hiệu cáp? Nó thực sự có tác dụng gì?

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Băng báo hiệu cáp là sự lựa chọn tối ưu cho ngành ngành điện lực, có chức năng để thông báo về các tuyến cáp điện thông tin hay đường truyền dẫn, giúp mọi người nhận biết được sự nguy hiểm và cần cẩn trọng trong khi làm việc ở khu vực đó. Cũng giống như những băng báo hiệu cột mốc giao thông thì để báo hiệu cho người tham gia giao thông thì băng báo hiệu cáp quang sẽ giúp đánh dấu tuyến cáp quang ở đường dây điện đó, nhằm nhắc nhở mọi người đây là đường dây cáp quang nên không được phép động chạm tới sẽ rất nguy hiểm.Hầu hết các loại băng báo hiệu cáp được sử dụng phổ biến nhất đều được dùng để chôn dưới lòng đất hay còn gọi là mốc báo hiệu cáp ngầm dùng trong thi công cáp ngầm, sau khi chôn cáp, mốc báo cáp có nhiệm vụ cho biết hướng đi của cáp để tránh đào trúng cáp. Đó là như là một lời cảnh báo ngầm bên trong hoặc là lời cảnh báo ở dưới nguy hiểm.

Chính vì điều mà các nhà đầu tư xây dựng cần nghiêm túc hơn trong việc sử dụng băng báo cáp ngầm để xây dựng công trình là tương đối cần thiết và là vấn đề cấp bách nhất hiện nay.Tùy vào từng công trình, dự án khác nhau mà nên sử dụng loại băng báo hiệu cáp cho phù hợp, đảm bảo an toàn tốt nhất. Các loại băng báo hiệu cáp có đặc điểm là không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường, không bị phân hủy và ăn mòn trong môi trường kiềm và axit nên chúng có độ bền rất tốt, đảm bảo những thông tin, chữ in trên băng cũng sẽ không bị phai màu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bang bao cap Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào là nhà sản xuất, phân phối độc quyền các loại băng báo cáp hàng đầu Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cung cấp số lượng lớn cho các đại lý cửa hàng bảo hộ lao động toàn thủ đô.

Mỗi sản phẩm của Thiên Bằng đều có logo in nổi công ty trên từng sản phẩm, tránh hàng giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Các mẫu sản phẩm của Thiên Bằng bao gồm:

    Băng báo hiệu, băng cảnh báo, biển báo phục vụ cho điện lực, xây dựng, công nghiệp nước, dầu khí, viễn thông, bưu điện v.v
    Nhận đặt các loại băng báo, biển hiệu mới, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
    Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, ship hàng toàn quốc số lượng lớn.

Điện lực Việt Nam ngày nay không còn là những trạm điện, cột điện cao thế hay hạ thê với các đường dây dẫn dài cồng kềnh trên cao. Thay vào đó là các đường ống cáp chôn ngầm điện lực.


   


Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh chính quy, Học ngành Y thời gian dài hơn và vất vả hơn so với ngành học khác. Sinh viên Y khoa mất 6 năm chỉ để mài đũng quần trong giảng đường Trường Y
Tuyển sinh trung cấp dược chính quy học 1 năm Để có bằng trung cấp dược người học phải học 1, Đây là chương trình đào tạo Trung cấp Dược văn bằng 2 chính quy đổi từ ngành học khác dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ
điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2018 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Áp dụng các quy định tuyển sinh liên thông của Bộ, năm 2018 Trường cao đẳng dược hà nội thực hiện kế hoạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với

- Phone: +84-908-744-256