điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2018

Vai trò quan trọng của ngành Dược trong đời sống

Người Việt thường khái niệm “Có sức khỏe là có tất cả”, do đó Y Dược là lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong đời sống con người. Trong quá trình người sản xuất, cung cấp, phân phát các loại thuốc đó, không thể thiếu vai trò quan trọng của Dược sĩ, đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là cánh cửa giúp bạn bước vào quy trình ấy để sử dụng những viên thuốc chữa bệnh cứu người.

Mỗi loại bệnh tật ở mức độ nào đều cần đến các loại thuốc khác nhau để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho con người. Chúng ta không biết trước được mối nguy hiểm của bệnh tật có thể xảy ra với mình, cũng không thể tự chữa trị nếu không có bác sĩ, thầy thuốc. Do đó, học Dược không chỉ giúp đỡ cộng đồng mà còn có thể giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình và những

điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2018
thân yêu. Với ý nghĩa to lớn ngành, ngành Dược trở thành lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng làm mục tiêu theo đuổi của mình.
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đòi hỏi kỹ năng cao, do đó mức điểm chuẩn các trường đào tạo chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao. Dưới đây là một số địa chỉ đào tạo ngành Dược và mức điểm chuẩn tương ứng năm 2017 như sau:

    Trường Đại học Dược Hà Nội – 28 điểm.
    Trường Y học Y Dược Thái Bình – 26 điểm.
    Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – 26,5 điểm
    Trường Đại học Y Dược TPHCM – 27,5 điểm.
    Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng – 26,25 điểm

Có thể thấy, điểm chuẩn chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên những thí sinh không tự tin vào học lực của mình cũng đừng lo lắng. Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, cũng như  chương trình học phù hợp với năng lực của người học để tiếp thu kiến thức được tốt nhất. Đặc biệt hiện nay một số trường Cao đẳng Dược uy tín đã áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT thay vì thi tuyển đầu vào, giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Trường cao đẳng dược hà nội là địa chỉ đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao

điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2018


Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường là có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn như tuyển sinh Đại học Dược. Như vậy, những thí sinh học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở bước vào cánh cửa trường Dược, trở thành những Dược sĩ tươi lai.
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
Năm 2018, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Theo đó các trường được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ.
Đặc biệt năm 2018, Nhà Trường xét tuyển học bạ THPT miễn thi và có những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, do đó thí sinh có thể yên tâm về cả “đầu vào – đầu ra” khi theo học tại đây.

Với gần 10 năm phát triển, Trường cao đẳng dược hà nội không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện đội ngũ giảng viên chất lượng. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết vào thực tế để nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Trường cao đẳng dược hà nội đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng dược hà nội có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

    Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. Xét tuyển trực tuyến.
    Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
    Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.
Có lẽ rất nhiều thí sinh có ý định học liên thông Cao đẳng Dược nhưng vẫn còn còn chưa nắm rõ thông tin xét tuyển như: điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo cũng như hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì. Sau đây các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này cho các thí sinh.

Áp dụng các quy định tuyển sinh liên thông của Bộ, năm 2018 Trường cao đẳng dược hà nội thực

cao đẳng dược hà nội


kế hoạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với những điều kiện xét tuyển có lợi nhất cho các thí sinh.
Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức Liên thông cao đẳng Dược được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là điều kiện hết sức có lợi cho những thí sinh Trung cấp bởi trước đây chỉ những thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Dược mới được liên thông Cao đẳng Dược. Do đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược đều có thể đăng ký xét tuyển.

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, ý thức được thiên chức, trách nhiệm, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân, nhà nước giao phó trong công tác đào tạo nguồn lực Y Dược trên cả nước, Trường cao đẳng dược hà nội không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược liên thông dài hay ngắn phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của các thí sinh, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo là 15 tháng: Áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng…

Sở dĩ thời gian đào tạo khác nhau là do thí sinh Trung cấp Y Dược không tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông lên Cao đẳng Dược phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược. Thời gian để lấy chứng chỉ này là 3 tháng. Thí sinh học chứng chỉ này tại trường mà thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược.