Tham tu Binh Duong

Những điều cần chú ý khi thuê công ty thám tử


Ngày nay, thám tử tư đã được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam mặc dù chưa được pháp luật công nhận như những ngành nghề khác, với dịch vụ này sẽ giúp bạn điều tra nắm bắt thông tin về con cái, vợ chồng trước khi cưới, hoặc tìm hiểu về đối tác kinh doanh trước khi ký hợp đồng....Tuy nhiên, do nắm bắt được nhu cầu sử dụng của nhiều người nên đã có rất nhiều nơi giả danh là công ty thám tử chuyên nghiệp nhưng lại không mang lại hiệu quả trong quá trình làm việc làm cho người sử dụng dịch vụ này phải “tiền mất tật mang”. Dưới đây là những kinh nghiệm cho bạn khi thuê dịch vụ thám tử tư:

Công ty thám tử mà bạn có ý định thuê có giấy phép hành nghề thám tử hay không ?

Giấy phép hành nghề là một bằng chứng để chứng minh sự hoạt động công ty được pháp luật công nhận. Đây là điều cần thiết đối với những người có ý định thuê thám tử, bởi chỉ có những công ty làm việc có uy tín và ý thức trách nhiệm công việc của mình thì mới được pháp luật công nhận, và bạn có thể yên tâm khi thuê các công ty nay.

Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 Alantek


Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 chống nhiễu (Alantek 1 pair 16 AWG Shielded Twisted Cable). Hãng sản xuất: ALANTEK (USA). 500m/cuộn. Hệ thống báo cháy là một hệ thống gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ phát hiện. Màu sắc được mã hóa HDPE cách điện.

Công ty thám tử mà bạn có ý định thuê có bề dày kinh nghiệm điều tra hay không ?

Kinh nghiệm là điều không thể không lưu ý khi bạn thuê một công ty thám tử. Rõ ràng là bạn sẽ chú ý tới một công ty có bề dày kinh nghiệm và thành tích điều tra thành công trước đó. Điều này sẽ chứng tỏ công ty sẽ xử lý một cách linh hoạt và nhanh chóng đối với các yêu cầu mà bạn đề ra.

Công ty thám tử có cung cấp đầy đủ các thông tin thường xuyên và chính xác theo yêu cầu của bạn không ?

Sau khi đã ký hợp đồng với công ty thám tử, bạn nên theo dõi xem các thông tin mà công ty đưa ra có thường xuyên và chính xác hay không. Mục đích của việc làm này là giám sát xem công ty có thực hiện đúng theo các thỏa thuận đã ký trong hợp đồng hay không ?

Công ty có đủ năng lực để xử lý các vụ án lớn hay không ?

Nếu bạn cần tìm kiếm thông tin đối với những vấn đề lớn thì đây là một trong những điều mà bạn nên xem xét. Năng lực để giải quyết các vụ án lớn tập trung vào đội ngũ thám tử lành nghề kinh nghiệm thực tế của họ trong suốt trình hoạt động. Những công ty có bề dày hoạt động lâu năm cũng là một điểm đáng lưu ý cho sự quyết định của bạn.


Cáp tín hiệu báo cháy


Công ty có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu công việc hay không ?

Hoạt động trong lĩnh vực đặc thù này thì việc cung cấp trang thiết bị hiện đại là tất yếu. Đây là nhu cầu phục vụ cho quá trình điều tra nhanh chóng và chính xác, cung cấp những bằng chứng cho khách hàng.

Hợp đồng của công ty với khách hàng có rõ ràng hay không ?

Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản ký kết với công ty thám tử  xem có rõ ràng và hợp pháp không ? Nếu có tranh chấp xảy ra thì đây chính là căn cứ để xem xét trách nhiệm sẽ thuộc về bên nào ?

Bằng chứng mà công ty thám tử thu thập có đủ tính pháp lý để làm chứng cứ trước pháp luật hay không ?

Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 AlantekĐây là điều cần thiết mà bạn cần phải xem xét để yêu cầu công ty thám tử thu thập những bằng chứng có tính thuyết phục trước pháp luật, phục vụ tối đa cho lợi ích của bạn và các đối tượng liên quan.

Phí dịch vụ của công ty thám tử có hợp lý hay không ?

Tùy vào từng loại dịch vụ mà bạn sử dụng, bạn nên xem xét phí dịch vụ của công ty thám tử có hợp lý hay không so với những điều kiện của bạn. Mức phí hợp lý sẽ đem lại sự hài lòng cho cả hai bên và có thể dẫn đến những lần hợp tác tiếp theo.
Việc ký kết hợp đồng thuê thám tử là cần thiết và quan trọng đối với cả 2 bên sao lại như thế vì đây quy ước thỏa thuận 2 bên, là xác nhận dựa trên quyền lợi 2 bên đạt được khi tiến hành ký kết. Đối với văn phòng thám tử sẽ là đảm bảo đây là khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử ở đây và đối với khách hàng thì các quyền lợi sẽ được bảo hộ và có hiệu lực khi 2 bên đặt bút ký kết. Thường thì khi không có sự việc gì nghiêm trọng xảy ra thì không có nhiều người nhắc đến mẫu hợp đồng thuê thám tử tư, nhưng khi có việc hay vấn đề gì đó trong quá trình hợp đồng có hiệu lực thì việc giải quyết các tranh chấp mẫu thuẫn. Vì thế nó rất quan trọng cả 2 bên cả khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử