Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

Tuyển sinh cao Đẳng Y dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Vấn đề lựa chọn ngành học nào cho phù hợp, nên lựa chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt? Những vấn đề xoay quanh luôn được phụ huynh và các em học sinh đặt ra.

Ngành Y là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn nhiều hiện nay. Lựa chọn ngành học này sinh viên không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc hay học thêm nước ngoài cũng ngày càng được mở rộng.
Tuyển sinh cao Đẳng Y dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển sinh cao đẳng Y dược Hà Nội hiện nay có 5 ngành đào tạo chính cụ thể như sau:

* Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội

Mã ngành: 60720201

Ngành Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm đến, sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này sinh viên có thể làm việc ở những vị trí nhau như: Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên hay có thể làm ở vị trí Marketing Dược,…
Nhu cầu chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khẻo của mỗi người ngày một tăng cao. Bởi vậy, mỗi một năm nguồn nhân lực cần thiết cần cho những cơ sở bệnh viện hay trung tâm y tế cũng tăng theo. Vì vậy, ngành Dược nghiễm nhiên trở thành một ngành HOT, hàng năm thu hút được nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển.
Cơ hội về nghề nghiệp của ngành Dược

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tào Cao đẳng Y dược sinh viên không phải quá lo lắng về vấn dề việc làm. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn việc làm trong những môi trường khác nhau như:

Tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Văn bằng 2 tiếng Anh

Cơ hội làm việc của ngành Dược

Làm việc trong các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm.
Hay có thể tham gia vào các quy trình sản xuất thuốc, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty hay xí nghiệp dược phẩm.
Tốt nghiệp Cao đẳng Y dược, các bạn có thể làm việc tại những nhà thuốc tư nhân. hay khi đã tích lũy đầy đủ kinh nghiệm thì có thể mở nhà thuốc riêng của mình.
Làm chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại các trung tâm hay công ty kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
Làm công tác giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng dược năm 2018

Ai cũng mong muốn lựa chọn được một ngành ngành nghề phù hợp và mong muốn kiếm được công việc có mức ổn định sau khi ra trường. Có thể nói, ngành Dược là một trong những ngành nghề đáp ứng được những yếu tố trên ngoài những ngành khác thuộc các trường khối quân đội và công an.

Tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 2

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng dược năm 2018

Lựa chọn hệ đào tạo Cao đẳng Dược các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết sau đây:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bản sao công chứng học bạ THPT.
04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 06 tháng).
02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
Điều kiện và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 xin được giải đáp thắc mắc của bạn thí sinh trên: theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 sẽ được nới lỏng hơn, tạo điều kiện cho các thí sinh có học lực trung bình khá hoặc khá hay không đậu vào Đại học có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp và cứu chữa được nhiều người hơn. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, lý lịch trong sạch không có tiền án tiền sự là đủ điều kiện đăng ký học.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Thời gian xét tuyển Cao đẳng dược năm 2018: chia làm nhiều đợt tuyển sinh khác nhau trong năm , vì vậy các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào bất cứ lúc nào.
Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Nhiều thí sinh, đang còn băn khoăn không biết nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 tại địa chỉ nào thì tốt nhất. Trong số rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược, nổi bật lên phải kể tới Trường Cao đẳng dược hà nội với 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo Y Dược. Với hệ thống cơ sở vật chất và phòng học hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt hơn, khi thí sinh đăng ký học ở đây sẽ được trải nghiệm mô hình học tiên tiến mà không Trường Cao đẳng Dược nào có thể làm được “Mô hình Viện – Trường” sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Điều kiện và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với mô hình này, các thí sinh có thể vừa củng cố kiến thức Y Dược lại có thể rèn luyện tay nghề và kỹ năng ngay chính tại Bệnh viện riêng của trường. Giúp các thí sinh, không bị bỡ ngỡ khi ra trường đồng thời được các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao.

Chính vì vậy, quyết định đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng dược hà nội là một lựa chọn sáng suốt để hiện thực hóa ước mơ của bản thân.

Học cao đẳng trường nào tốt

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
02 bản photo công chứng học bạ THPT.
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Trường Cao đẳng dược hà nội là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng dược hà nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng dược chính quy và liên thông Cao đẳng dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện
Hoàn thuế giá trị gia tăng Thanh lap cong ty von nuoc ngoai tai Binh Duong, Hầu hết các nhà đầu tư khi đến đầu tư tại thị trường Binh Duong đều ít nhiều gặp các rắc rối trong vấn đề thủ tục pháp lý, các loại giấy phép để có thể hợp pháp hoạt động kinh doanh. Nhằm giải quyết bớt những rắc rối
Bom muc may in hú ý khi thay mực máy in Canon ở những điểm nào, Vì vậy phải chú ý thay mực máy in Canon thường xuyên để máy in hoạt động tốt. Trong khi thay mực máy in thì cần có những chú ý để tránh làm hỏng
© 2007 - 2021 https://thamtusaigon.org

- Phone: +84-908-744-256